Thêm một cụm công nghiệp được thành lập tại huyện Phù Cát

Liên hệ: Diệp Thế Trung
Đăng lúc : 19-01-2015 10:10:24
Mã tin: 38727 - 2.518 lượt xem
Điện thoại : 0937635864
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 99999999.99 m2
Địa điểm : thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định
Thêm một cụm công nghiệp được thành lập tại huyện Phù Cát
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định thành lập Cụm Công nghiệp (CCN) Gò Mít tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Cụm công nghiệp này có tổng diện tích khoảng 13,4 ha.

Theo quy hoạch được duyệt, CCN Gò Mít được thu hút các dự án đầu tư vào các lĩnh vực chủ yếu sau đây: ngành thủ công mỹ nghệ, may thêu; sản xuất vật liệu xây dựng; mộc dân dụng, gia công cơ khí; chế biến thực phầm, thức ăn gia súc.

CCN Gò Mít có địa điểm tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát. Giới cận khu vực cụ thể như sau: Phía Đông giáp đường quy hoạch số 2 có lộ giới 18m, phía Tây giáp đất dự kiến phát triển tiểu thủ công nghiệp, phía Nam giáp đất dự kiến phát triển tiểu thủ công nghiệp; phía Bắc giáp đường quy hoạch số 4 có lộ giới 18m. Cụm công nghiệp được giao cho UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức triển khai quản lý đầu tư xây dựng và phát triển.
Theo quyết định số 52/QĐ-UBND ngày 19/01/2012 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến 2025, tại huyện Phù Cát sẽ có 4 cụm công nghiệp tuy nhiên cho tính tới thời điểm hiện tại mới chỉ có 3 cụm được phê duyệt, với quy hoạch nêu trên sẽ góp phần định hướng phát triển công nghiệp nói riêng, phát triển kinh tế xã hội huyện Phù Cát nói chung; đồng thời giải quyết một lượng lớn lao động tại địa phương.

Địa chỉ trên bản đồ

Lưu ý : Các thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.